Công an Triệu Phong trao quà trung thu

Thứ tư - 26/09/2018 04:38 434 0
Nhân dịp Tết Trung thu 2018, chiều ngày 24/9/2018 lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã đến thăm và trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm Non Triệu Hòa.
Công an Triệu Phong trao quà trung thu
Tại đây, lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong đã trực tiếp trao các phần quà và gửi lời động viên các em chúc có một mùa trung thu thật ý nghĩa, cố gắng chăm ngoan, học giỏi vâng lời cô, ông bà, cha mẹ.
Triệu Hòa là địa phương nằm xa trung tâm huyện lỵ, đời sống các cháu thiếu nhi còn gặp không ít khó khăn, sân chơi cho các em còn thiếu thốn. Việc thăm và trao quà cho các cháu thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện Triệu Phong  đối với các cháu, qua đó kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay chăm lo cho thế hệ mầm non, thế hệ tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu