Công bố ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước giai đoạn 1930-2015

Thứ sáu - 05/07/2019 14:28 350 0
Ngày 2/7/2019, Đảng ủy xã Triệu Phước huyện, Triệu Phong tổ chức Lễ công bố, ra mắt phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước giai đoạn 1930 - 2015. Dự lễ có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Vũ Thành Công – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí Đảng ủy xã Triệu Phước, lãnh đạo xã qua các thời kỳ; các nhân chứng lịch sử; con em quê hương Triệu Phương trên mọi miền đất nước; cán bộ đảng viên của Đảng bộ xã.
Toàn cảnh buổi Lễ công bố phát hành Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước, giai đoạn 1930 - 2015

Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước giai đoạn 1930 - 2015, dày 368 trang, bao gồm 6 chương; Tái hiện sinh động bề dày truyền thống lịch sử, truyền thống văn hóa của địa phương. Cuốn sách đã ghi lại dấu ấn 85 năm đấu tranh kiên cường, nhiều gian khổ, hi sinh nhưng vô cùng oanh liệt của các thế hệ con người Triệu Phước trong hai cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng và phát triển quê hương. Theo đánh giá của ngành chức năng, cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước giai đoạn 1930 – 2015 có nguồn tư liệu dồi dào, được sưu tầm tốt, phản ánh sâu sắc, toàn diện quá trình lãnh đạo của Đảng bộ qua các thời kỳ, đặc biệt là nguồn tư liệu trước năm 1975.
anh 3
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Triệu PhướcLãnh đạo huyện
tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Triệu Phước

anh 1

anh 2
Tặng sách Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước, giai đoạn 1930 – 2015 cho các đại biểu

Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, chân thực, cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Triệu Phước , giai đoạn 1930 – 2015 là công trình khoa học; là sản phẩm tinh thần quý báu, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử. Việc công bố phát hành cuốn sách nhằm giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ; khơi gợi tinh thần đoàn kết, tích cực phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương./.

Tác giả bài viết: KIM THOA - HỮU THÁI