Công đoàn cơ sở xã Triệu Trung và Triệu Thuận: Giao lưu bóng chuyền

Thứ sáu - 26/07/2019 07:54 240 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ngày 24/7, công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Thuận và công đoàn cơ sở cơ quan xã Triệu Trung tổ chức giao lưu bóng chuyền tại sân vận động xã Triệu Thuận.
Công đoàn cơ sở xã Triệu Trung và Triệu Thuận: Giao lưu bóng chuyền
Mặc dù diễn ra trong thời tiết khá nắng nóng, nhưng với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên của hai đơn vị đã đem đến những pha bóng đẹp, hấp dẫn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến xem.
Thông qua buổi giao lưu bóng chuyền nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao ở các công đoàn cơ sở, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên công đoàn giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm được giao. Qua đó, nhằm hưởng ứng sôi nổi phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong đội ngũ đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Thái