Cục thuế tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa

Thứ ba - 14/05/2019 17:00 531 0
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 14/5/2019 tại thôn Phú Hội xã Triệu An, Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh phối hợp với huyện Triệu phong tổ chức lễ khởi công và bàn giao nhà tình nghĩa cho đối tượng có công cách mạng. Dự lễ có đồng chí Lê Trọng Lưu - Phó Cục trưởng, Cục thuế tỉnh Quảng Trị, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Chi cục thuế huyện, Phòng LĐTBXH huyện.
Lễ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa
Lễ cắt băng khánh thành nhà tình nghĩa
Chia sẻ với những khó khăn của gia đình ông Nguyễn Viết Đặng thuộc đối tượng thương bình 4/4, có công với cách mạng, ở thôn Phú Hội xã Triệu An, huyện Triệu Phong.  Công đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Trị đã trích từ nguồn quỹ Công đoàn với số tiền 70 triệu đồng, để xây dựng cho ông ngôi nhà tình nghĩa. Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao cho gia đình ông để có nơi ăn chốn ở ổn định và thờ phụng liệt sĩ. Việc làm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ Công đoàn Cục thuế tỉnh Quảng Trị đối với những người đã có công với cách mạng.  
IMG 8647
Lãnh đạo huyện trao chứng nhận tấm lòng vàng cho Công đoàn cục thuế tỉnh Quảng trị

Được biết từ năm 2000 đến nay cán bộ công chức Cục Thuế tỉnh Quảng Trị đã đóng góp hơn 1,5 tỷ đồng để xây dựng 24 ngôi nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở ./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây