Cựu chiến binh Triệu Phong: Tuyên truyền phòng chống Ma túy

Thứ năm - 15/08/2019 14:10 304 0
Sáng ngày 14/8/2019 Hội CCB huyện Triệu Phong phối hợp với Công an huyện, chính quyền xã Triệu Tài tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy.
Cựu chiến binh Triệu Phong:  Tuyên truyền phòng chống Ma túy
Tại đây các đại biểu là Hội viên CCB, Trưởng thôn, Công an viên của các thôn cùng các em học sinh trường tiểu học & trung học cơ sở Triệu Tài đã được nghe tuyên truyền giới thiệu về tác hại của ma túy tổng hợp (ma túy đá), tình hình người nghiện và tội phạm ma túy, các loại ma túy hiện nay, tác hại ma túy những trào lưu mới xuất hiện tiềm ẩn nguy cơ cho thanh thiếu niên như “bóng cười”, “tem giấy”“bùa lưỡi”. Được biết xã Triệu Tài số trường hợp có sử dụng ma túy ngày càng tăng. Theo báo cáo huyện Triệu Phong quản lý hồ sơ của 150 đối tượng có sử dụng ma túy, đặc biệt lứa tuổi thanh thiếu niên, nhất là vấn đề con em lêu lỏng nghiện game và sử dụng chất ma túy, gây ra những hậu quả khôn lường cho nhiều gia đình và toàn xã hội. 
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm vận động Hội viên CCB cùng nhân dân, học sinh trên địa bàn thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống ma túy, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thực hiện mô hình “5 không” là không dùng, không thử, không mua bán, không tàng trữ và không vận chuyển ma túy./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây