Dạy bơi miễn phí cho các em học sinh

Thứ ba - 07/08/2018 15:40 331 0
Huyện đoàn Triệu Phong vừa tổ chức lớp dạy bơi miễn phí và tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho các em học sinh trên địa bàn
Các em được hướng dẫn kỷ năng bơi
Các em được hướng dẫn kỷ năng bơi
Lớp học sẽ kéo dài trong thời gian gần 1 tháng, thu hút sự tham gia của 30 em học sinh độ tuổi thiếu nhi. Thông qua lớp học, các em sẽ được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng về bơi lội và phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, sơ cấp cứu người bị đuối nước.
Theo các giáo viên dạy bơi cho biết, việc dạy kỹ năng bơi lội cho học sinh ngay từ cấp tiểu học là rất cần thiết vì tầm quan trọng đối với các em trong cuộc sống. Lúc đầu có rất nhiều em nhút nhát, sợ nước và chưa bơi được, nhưng sau khi được các thầy hướng dẫn, động viên thì các em cũng làm quen được với bơi lội và bơ rất tốt.
     Đây là sân chơi bổ ích, lý thú nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học bơi miễn phí để nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình khi gặp tình huống rủi ro thiên tai, lũ lụt và trong môi trường sông nước, ao hồ. Đồng thời giúp các em nắm vững những kỹ năng, các phương pháp và cách xử lý tình huống cứu người đuối nước khi cần thiết.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây