Đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 27/07/2020 09:14 173 0
Công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, nhất là Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 có ý nghĩa quan trọng. Qua đó, góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động trong Đảng; sự đồng thuận xã hội để tổ chức thành công Đại hội.
Những ngày này, cả hệ thống chính trị trong toàn Đảng bộ huyện Triệu Phong đang tập trung đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện để sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Không khí nô nức, phấn khởi đã hiện hữu trên từng con đường đến trung tâm huyện và trục đường chính vào các xã, thị trấn; trên các tuyến đường chính, nút giao thông, trước cổng các cơ quan, đơn vị và gia đình đều rợp cờ hoa đỏ thắm tung bay; panô, khẩu hiệu được trang hoàng trang trọng, thể hiện mục tiêu, động lực của toàn Đảng, toàn dân tiến vào giai đoạn phát triển mới. Trước thềm đại hội, huyện nhà như đang khoác lên mình “chiếc áo mới” lung linh sắc màu. Tại các địa điểm trung tâm, tuyến quốc lộ 1A, trục đường chính, Trung tâm VHTT-TDTT đã dựng 10 panô cổ động khổ lớn; hàng ngàn cờ, băng rôn, khẩu hiệu. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là tại khu vực cơ quan Huyện ủy - nơi sẽ diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện, Trung tâm Văn hóa huyện và các tuyến đường huyết mạch…hiện diện màu cờ, các cụm panô cổ động khổ lớn mang dòng chữ tươi thắm, có nội dung chào mừng đại hội. Công tác trang trí thực hiện theo đúng chủ đề, toát lên khí thế của đại hội đảng.
A2 TT CO HOA

A4 TT CO HOA

A5 TT CO HOA

A6 TT CO HOA
Một số hình ảnh tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng
Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025

Dù là nông dân hay cán bộ, ở mỗi cương vị công tác khác nhau, lòng dân đang hướng về đại hội với những tâm tư, tình cảm, kỳ vọng và niềm tin tuyệt đối vào Đảng tiếp tục lãnh đạo huyện nhà ngày càng phát triển đi lên./.

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH – MINH KHA