Điện Lực Triệu Phong trao gạo hỗ trợ cho bà con nghèo vượt qua đại dịch COVID-19

Thứ hai - 04/05/2020 07:22 522 0
Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của người dân trong thời gian qua. Trước tình hình đó, Điện lực Triệu Phong –PC Quảng Trị luôn sẵn sàng chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh.
Đại diện Điện lực Triệu Phong cùng lãnh đạo UBND xã Triệu Phước trao gạo hỗ trợ  cho bà con ở thôn An Hà
Đại diện Điện lực Triệu Phong cùng lãnh đạo UBND xã Triệu Phước trao gạo hỗ trợ cho bà con ở thôn An Hà
Sáng ngày 28/4/2020, Điện lực Triệu Phong phối hợp với chính quyền địa phương vừa tiến hành trao 20 xuất gạo, mỗi xuất 10kg hỗ trợ cho người nghèo trên địa bàn 3 xã Triệu Phước, Triệu Thuận, Triệu Thành thuộc huyện Triệu Phong.
Tại điểm phát gạo xã Triệu Phước đại diện Điện lực Triệu Phong cùng với ban lãnh đạo xã, chủ tịch mặt trận đã trao 10 suất gạo hỗ trợ cho 10 gia đình thuộc diện hộ nghèo ở thôn An Hà .Những phần quà tuy nhỏ nhưng tạo được sự động viên khích lệ cho bà con nghèo lúc khó khăn góp phần ổn định cuộc sống.
hình 2 (1)
Niềm vui của bà con khi nhận được gạo hổ trợ

Việc phát gạo giúp đỡ cho những người dân trên đại bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Điện lực Triệu Phong - PC Quảng Trị trong thời gian qua thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng. 

Tác giả bài viết: Đình Mậu - Văn Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây