Đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo

Thứ ba - 02/02/2021 14:28 114 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Trân Sửu 2021, ngày 01/02/2021, đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong do đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện; đồng chí Trần Minh Chữ - Phó Trưởng Công an huyện.
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã  ghi nhận những đóng góp tích cực của chức sắc tôn giáo và đồng bào có đạo cùng toàn thể tăng ni phật tử trên địa bàn huyện. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc, tăng ni phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường phối hợp cùng chính quyền và các đoàn thể địa phương quan tâm chăm lo đời sống cho các tín đồ tôn giáo; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương.
IMG 20210201 182633

Nhân dịp năm mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Phó Chủ tịch huyện trân trọng gửi đến các vị chức sắc tôn giáo và bà con tín đồ các tôn giáo lời chúc tốt đẹp nhất./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG