Đoàn Tỉnh ủy Thăm tặng quà cho các gia đình chính sách

Thứ hai - 27/07/2020 09:11 544 0
Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27.7 (1947 – 2020), sáng nay 26.7.2020, Đoàn Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTVTU - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong. Cùng đi với đoàn có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, văn phòng HĐND- UBND huyện.
Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTVTU - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho gia đình chính sách
Đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTVTU - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho gia đình chính sách
Đoàn đã trực tiếp thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện gồm bà Nguyễn Thị Hào, là đối tượng thương binh, có công cách mạng là mẹ liệt sĩ Nguyễn Quang Công ở thôn Tài lương xã Triệu Tài ; bà Nguyễn Thị Thúy vợ liệt sỹ Nguyễn Đăng Phát hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở thôn Ngô Xá Đông xã Triệu Trung. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTVTU - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Khẳng định truyền thống đạo lí tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn trong cuộc sống để có mức sống ngang bằng và cao hơn mức sống trung bình của người dân trên địa bàn khu dân cư. 
Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tác giả bài viết: MINH KHA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây