Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng trao quà tại Triệu Phong

Thứ tư - 22/01/2020 14:13 591 0
Ngày 18/1/2020, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Đoàn công tác của UBMTTQ VN thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Lê Nguyễn Hồng Quang – Trưởng Ban Tổ chức UBMTTQ VN thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham và trao quà cho đồng bào nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong. Cùng tham dự có, đồng chí Lê Thị Lan Hương – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Quảng Trị. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng trao quà tại Triệu Phong
Đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới và trao 50 suất quà cho đồng bào nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Các phần quà được UBMTTQ tỉnh phân bố từ nguồn quỹ 300 triệu đồng do nhân dân, cán bộ chiến sỹ đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh quyên góp, trao tặng./.
anh 2 (1)

Tác giả bài viết: Thanh Hằng