Đồng chí Nguyễn Thành Vũ thăm các tổ chức công giáo nhân dịp giáng sinh 2018

Thứ tư - 26/12/2018 05:08 229 0
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, vừa qua, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức Công giáo trên địa bàn huyện.
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ thăm các tổ chức công giáo nhân dịp giáng sinh 2018
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện  đã thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh 2018.
Lãnh đạo huyện vui mừng ghi nhận, thời gian qua đồng bào Công giáo đã phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành với dân tộc và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu