Đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà một số gia đình chính sách

Thứ hai - 27/07/2020 09:10 325 0
Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, sáng 25/7/2020, đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách ở xã Triệu Giang.
Đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho gia đình bà Lê Thị Khiêm, thương binh hạng ba ở xã Triệu Giang
Đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho gia đình bà Lê Thị Khiêm, thương binh hạng ba ở xã Triệu Giang
Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khỏe, động viên các gia đình thương binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, phẩm chất bộ đội cụ Hồ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Đồng thời, đề nghị Cấp ủy, chính quyền xã Triệu Giang cần quan tâm hơn nữa việc giải quyết chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, góp phần chăm lo cho các gia đình ổn định cuộc sống.  
Được biết, trong dịp này, các cơ quan của Trung ương, của tỉnh và huyện Triệu Phong đã trao một số suất quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn toàn huyện. Trong đó, có 30 suất trị giá 1 triệu đồng, còn lại mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Bên cạnh đó, các tổ chức, cá nhân cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sĩ./.   

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây