Giao lưu văn nghệ và bóng chuyền hơi

Thứ hai - 01/10/2018 16:17 383 0
Chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều ngày 28/9/2018, tại xã Triệu Tài huyện Triệu Phong, Trung tâm DSKHHGĐ huyện đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và bóng chuyền hơi CLB người cao tuổi giúp người cao tuổi 2 xã Triệu Tài và Triệu Đông.
Giao lưu văn nghệ và bóng chuyền hơi
Tại đây, các cụ CLB người cao tuổi giúp người cao tuổi 2 xã Triệu Tài và Triệu Đông đã mang đến cho chương trình các tiết mục văn nghệ, các câu thơ, hò vè thật vui tươi, phấn khởi của tuổi già. Cũng nhân dịp này CLB người cao tuổi giúp người cao tuổi 2 xã Triệu Tài và Triệu Đông đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi. Đây là một trong những môn thể thao đang phát triển mạnh hiện nay của người cao tuổi.
Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi  động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thông qua chương trình, các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư. Qua đó, giúp cho các cụ có sân chơi bổ ích để sống vui, sống khỏe, làm gương cho con cháu noi theo.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây