Hội CCB huyện: Khai mạc giải bóng chuyền nam Hội CCB năm 2019 cụm 3

Thứ ba - 05/11/2019 20:14 67 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại Hội thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014 -2019 tỉnh Quảng Trị lần thứ VI, 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6/12, sáng ngày 5/11 /2019 tại xã Triệu Trung, Hội CCB huyện Triệu Phong khai mạc giải bóng chuyền nam Hội CCB năm 2019 Cụm 3. Đến dự giải có đại diện lãnhđạo Hội CCB tỉnh Quảng Trị. Về phía huyện có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
Sau khai mạc diễn ra trận đấu giữa đội Hội CCB Triệu Trung gặp Triệu Lăng
Tham gia giải tại cụm 3 có khoảng 80 vận động viên là các hội viên cựu chiến binh,Cựu quân nhân, đến  từ 6 xã, gồm Hội CCB xã Triệu Trung, Triệu Đông, Triệu Tài, Triệu Lăng, Triệu Trạch, Triệu Sơn. Các đội chia làm hai bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu vòng bán kết và chung kết tại huyện. Ngay sau lễ khai mạc, các đội thi đấu bước vào tranh tài với không khí sôi nổi, tự tin và quyết thắng. Với tinh thần thể thao cao thượng , các cầu thủ đã có nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.
Giải bóng chuyền nam Hội CCB huyện Triệu Phong năm 2019, diễn ra bắt đầu từ ngày 5/11 và kết thúc mùa giải đến 25/11. Với sự tham gia khoảng 200 VĐV của 19 xã thị trấn trong toàn huyện , được chia thành 3 cụm. Đây là sân chơi lành mạnh để các hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân trong toàn huyện được gặp gỡ,  giao lưu; phát huy vai trò trách nhiệm trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu