Hội chữ thập đỏ Triệu Long- Trao quà tết cho hộ nghèo

Thứ tư - 18/12/2019 14:29 227 0
Hưởng ứng phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" xuân Canh Tý 2020. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ xã Triệu Long tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo và gia đình thuộc diện khó khăn trong toàn xã.
Toàn cảnh buổi trao quà
Chia sẻ với những khó khăn của những hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trong những dịp tết đến xuân về, Hội chữ thập đỏ xã Triệu Long đã vận động Hội từ thiện Tịnh Thất Hội Khánh và gia đình anh chị Cường Hoa là con em quê hương đang sinh sống tại TP HCM hỗ trợ 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.
Được biết trong những ngày tiếp theo, Hội chữ thập đỏ xã Triệu Long tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm là con em của địa phương tiếp tục hỗ trợ để tiến hành trao quà đợt tiếp theo vào những ngày giáp  tết cổ truyền của dân tộc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo tết cho những  gia đình  khó khăn  động viên tinh thần giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Minh Kha