Hội cựu giáo chức thăm các địa chỉ đỏ

Thứ hai - 22/04/2019 14:30 391 0
Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019); Hướng đến kỷ niệm 30 năm tái lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 - 01/7/2019), ngày 20/4/2019, Đoàn hội Cựu giáo chức huyện Triệu Phong tổ chức chương trình Hành hương về nguồn tại một số điểm di tích lịch sử và viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Triệu Phong.
Hội Cựu giáo chức huyện dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn
Hội Cựu giáo chức huyện dâng hoa, dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn
Chương trình hành hương về nguồn diễn ra tại các địa chỉ đỏ gồm: Di tích Quốc gia đặc biệt Thành Cổ Quảng Trị, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Triệu Phong. Tại các điểm di tích, đoàn đã dâng hoa, dâng hương thành kính tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu giải phóng dân tộc. Đoàn cũng đã trang trọng đặt vòng hoa tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của Đảng, Người học trò lỗi lac của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng và xây dựng quê hương đất nước. 
Đây là một trong những hoạt động ôn lại truyền thống, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Hội cựu giáo chức huyện Triệu Phong. Thông qua hoạt động này nhằm trau dồi lòng yêu nghề của các nhà giáo, các cựu giáo chức; luôn là tấm gương sáng giáo dục đạo lý và truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ./.    

Tác giả bài viết: Cảnh Thu – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây