Hội Golf Quảng Ninh thăm và tặng quà cho người dân vùng lũ huyện Triệu Phong

Thứ năm - 24/12/2020 10:05 196 0
Chiều ngày 22/12/2020, Hội Golf tỉnh Quảng Ninh do ông Đặng Huy Hậu chủ tịch danh dự Hội, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn và các thành viên Hội Golf tỉnh đã có chuyến thăm và trao quà ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Triệu Phong. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Triệu Phong, đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU- Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Trao tiền hổ trợ khắc phục thiên tai
Trao tiền hổ trợ khắc phục thiên tai
Theo đó đoàn đã trao số tiền 500 triệu đồng cho huyện Triệu Phong hỗ trợ người dân huyện khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, bên cạnh đó đoàn đã đến trực tiếp thôn Tân Đức, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong thăm hỏi động viên và tặng quà cho 4 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhất trong thôn với tổng các phần quà gần 15 triệu đồng.
Ông Đặng Huy Hậu chia sẻ những khó khăn mất mát của chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng, mong muốn với số tiền này sớm được sử dụng để khắc phục những thiệt hại trên địa bàn huyện Triệu Phong.
Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc thay mặt cho chính quyền, nhân dân huyện Triệu Phong thông tin tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn, cảm ơn những tình cảm của  Hội Golf tỉnh Quảng Ninh dành cho người dân huyện nhà, đồng thời cho biết sẽ sử dụng nguồn kinh phí vào những công trình cụ thể giúp người dân huyện bớt đi những khó khăn, vất vả.
Trong  dịp này, đoàn đã đến dâng hương tại nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn và Thành cổ Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây