Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình trao học bổng “Xuân yêu thương” cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi

Thứ năm - 13/02/2020 16:13 364 0
Chiều ngày 12/02/2020 Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình trao học bổng “ Xuân yêu thương” cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Hội Khuyến học huyện tổ chức chương trình trao học bổng “Xuân yêu thương” cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi
Tại buổi lễ, Hội Khuyến học đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng được trao lần này là 50 triệu đồng. Đây là học bổng do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình hỗ trợ cho Hội khuyến học huyện Triệu Phong nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình các em học sinh, sinh viên. Trong số 50 em vinh dự được nhận học bổng của Phó Thủ tướng có 19 em học sinh tiểu học, 19 em học sinh THCS, 5 em học sinh THPT và 7 em sinh viên đại học. 
anh2 traohocbong (1)
Trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Việc trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó nhằm khuyến khích động viên giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG – HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây