Hội LHPN huyện Triệu Phong đạt giải nhì tại Hội thi Cán bộ hội cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2019

Thứ sáu - 18/10/2019 10:48 357 0
Ngày 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thi Cán bộ hội cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2019. Hội LHPN huyện Triệu Phong đạt giải nhì toàn đoàn.
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải
Tham dự Hội thi có 09 đội với 27 thí sinh là cán bộ hội và hội viên của 09 huyện, thị, thành phố trên toàn tỉnh. Các đội lần lượt trải qua 03 phần thi gồm: Nét đẹp của người cán bộ Hội; xử lý tình huống; đề xuất sáng kiến với chủ đề “Đổi mới để thành công”. Nội dung chủ yếu tập trung vào việc thực hiện một cách sáng tạo các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phong trào thi đua, các cuộc vận động tại cơ sở gắn với thực tiễn địa phương. 
Hội LHPN huyện Triệu Phong tham gia hội thi có 8 thí sinh, trong đó có 5 cán bộ chủ tịch và phó chủ tịch hội cơ sở. Các tiết mục dự thi gồm Tác phẩm Hát múa dân ca “Sáng ngời phụ nữ Việt Nam”; Xử lý tình huống về vai trò của phụ nữ trong  thực hiện giám sát theo Quyết định 217 của Bộ chính trị; Đề xuất sáng kiến “Đổi mới để thành công” với chủ đề “Nâng cao chất lượng hoạt động tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ trong tình hình hiện nay”. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, công phu các thí sinh của đội Triệu Phong đã tự tin thể hiện kiến thức, vẻ đẹp và tài năng của cán bộ, hội viên; được Ban tổ chức đánh giá cao.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng, trong đó giải Nhất đã thuộc về đội Đakrông; 3 giải Nhì thuộc về các đội Triệu Phong, Cam Lộ và Đông Hà. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải phụ gồm: giải nét đẹp cán bộ Hội, giải xử lý tình huống hay nhất và giải sáng kiến xuất sắc cho các đội tham gia hội thi.
Hội thi là dịp tuyên truyền, giáo dục, chia sẻ những kỹ năng trong công tác Hội, phong trào phụ nữ; đồng thời là cơ hội để cán bộ Hội cơ sở thể hiện năng lực trí tuệ, học hỏi, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác. Từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác Hội, phong trào phụ nữ ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Thanh Hằng – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây