Hội LHPN huyện Triệu Phong: Tổ chức buổi truyền thông chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình”

Thứ năm - 08/08/2019 21:50 92 0
Chiều ngày 08/8/2019, tại xã Triệu Thuận, Hội LHPN huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX huyện và chính quyền địa phương tổ chức buổi truyền thông chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình” cho hội viên, chị em phụ nữ trên địa bàn xã.
    Tại buổi truyền thông, các hội viên, chị em phụ nữ sẽ được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong gia đình thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa. Các tuyên truyền viên sẽ  trực tiếp trao đổi và phân tích, chia sẻ bằng những câu chuyện, hình ảnh, tình huống thực tế về bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc để mỗi gia đình Việt Nam thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.
    Việc tổ chức buổi truyền thông chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử của người phụ nữ trong gia đình” cho hội viên, chị em phụ nữ là rất thiết thực, giúp cho họ được tiếp thu những kiến thức bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi tư duy góp phần khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và trách nhiệm tham gia xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG