Hội LHPN huyện Triệu Phong trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ hai - 19/08/2019 08:27 189 0
Với đạo lý của dân tộc Việt Nam "Thương người như thể thương thân". Ngày 16/8/2019, Hội LHPN huyện Triệu Phong tổ chức Lễ trao học bổng cho 100 em học sinh con của hội viên phụ nữ khó khăn và phụ nữ mù, trị giá mỗi suất là 500.000đ, với tổng số tiền là 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động hội viên phụ nữ trong toàn huyện.
Đây là việc làm diễn ra thường niên hàng năm, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội đối với hội viên phụ nữ và con em không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới Hội LHPN huyện sẽ tiếp tục vận động toàn thể cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn huyện nhằm giúp đỡ các cháu có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thúy Vân