Hội LHPN tỉnh Quảng Trị báo công dâng Bác

Thứ hai - 18/05/2020 15:10 206 0
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), sáng ngày 18/5/2020, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ dâng hương báo công và sinh hoạt truyền thống tại Đền thờ Bác Hồ ở thôn Hà Xá, xã Triệu Ái.
Hội LHPN tỉnh Quảng Trị báo công dâng Bác tại Đền thờ Bác Hồ
Dâng hương báo công lên Bác, cán bộ, đảng viên và hội viên Hội LHPN tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã xây dựng kế hoạch cụ thể để việc  học tập và làm theo trở thành một phong trào rộng rãi và đi vào chiều sâu, thể hiện bằng những việc làm thiết thực, mang lại hiệu quả, chất lượng trong phong trào phụ nữ. Nhiều đơn vị, địa phương có cách làm hay, mô hình sáng tạo trong tổ chức thực hiện. Trong thời gian tới, cán bộ, hội viên, phụ nữ Quảng Trị nguyện nêu cao truyền thống của quê hương Quảng Trị anh hùng, quyết tâm đồng lòng, đồng sức đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thể hiện vai trò của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế./.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu - Thanh Hằng