Hội LHPN Triệu Phong xây dựng 50 mô hình đường hoa yêu thương

Thứ năm - 23/04/2020 16:03 486 0
Được triển khai từ năm 2016, mô hình “Đường hoa yêu thương” do Hội LHPN huyện Triệu Phong phát động đã được các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng, triển khai sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực. Bình quân mỗi năm các cơ sở Hội trồng mới 2 - 3 km “Đường hoa yêu thương” .
Mô hình đường hoa yêu thương do Hội LHPN Triệu Đại triển khai
Mô hình đường hoa yêu thương do Hội LHPN Triệu Đại triển khai
Riêng trong năm 2019, các cấp Hôi Phụ nữ trên địa bàn huyện đã xây dựng được 25 mô hình trồng và chăm sóc "Đường hoa yêu thương", nâng tổng số lên 50 mô hình. Nhờ vậy, đến nay, tại 18/18 xã, thị trấn của huyện đã có “Đường hoa yêu thương” tạo diện mạo nông thôn, đô thị ngày càng khởi sắc, sáng, xanh, sạch, đẹp.
IMG 20200421 143238

Với mục tiêu các đoạn đường phụ nữ tự quản đều là những đường hoa, thời gian tới, Hội LHPN huyện phối hợp với các địa phương, các tổ chức, đoàn thể, triển khai nhân rộng mô hình, không chỉ trồng mới mà còn bảo quản tốt các đường hoa hiện có khắp các khu dân cư. Qua đó nâng cao vai trò của phụ nữ cũng như toàn dân trong việc giữ gìn môi trường sống, chủ động tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, để các địa phương trong toàn huyện thực sự là những miền quê đáng sống.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây