Hội LHPN xã Triệu Trạch ra mắt gian hàng giới thiệu nông sản đặc trưng của địa phương

Thứ ba - 24/12/2019 15:41 392 0
Ngày 22/12/2019, tại chợ Bồ Bản, Hội LHPN xã Triệu Trạch, tổ chức ra mắt gian hàng giới thiệu nông sản đặc trưng của địa phương. Đến dự có đồng chí Võ Thị Ngọc Lan – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Triệu Phong.
Hội LHPN xã Triệu Trạch ra mắt gian hàng giới thiệu nông sản đặc trưng của địa phương
Gian hàng của Hội LHPN xã Triệu Trạch có gần 20 mặt hàng là sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, như: Bánh nổ, sản phẩm khô từ khoai sắn, nem, chả, trứng gia cầm, các loại ngũ cốc, rau củ, nem, chả, trứng gia cầm,… Ngoài ra còn có một số mặt hàng gia dụng như giấy vệ sinh, dầu tràm, bột đắp mặt nạ. Gian hàng được giao cho hộ cá nhân là Hội viên phụ nữ quản lý, kinh doanh nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương đến với người tiêu dùng. Gian hàng cũng thực hiện phương châm sử dụng các loại túi gói thực phẩm thân thiện với môi trường.
Đây là hoạt động để hội viên phụ nữ trên địa bàn tăng cường giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi, sản xuất; Đẩy mạnh phong trào phụ nữ tham gia phát triển kinh tế theo hướng sản xuất hàng hóa. Đồng thời, tuyên truyền vận động người dân nâng cao ý thức sản xuất và tiêu thụ sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường sinh thái. Hội LHPN xã Triệu Trạch cũng sẽ trích một phần kinh phí từ doanh thu để thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây