Hội thảo, giới thiệu nông sản sạch huyện Triệu Phong cho học sinh

Thứ tư - 28/11/2018 14:18 572 0
Ngày 24/11/2018, Dự án Chuỗi giá trị địa phương huyện Triệu Phong phối hợp với một số Trường Mầm non ở thành phố Đông Hà tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về nông sản sạch canh tác tự nhiên Triệu Phong cho các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên các trường mầm non ở thành phố Đông Hà.
Đại diện Dự án Chuỗi giá trị địa phương huyện trao quà nông sản sạch cho các phụ huynh tham dự hội thảo
Đại diện Dự án Chuỗi giá trị địa phương huyện trao quà nông sản sạch cho các phụ huynh tham dự hội thảo
    Tham gia buổi hội thảo, 160 em học sinh, phụ huynh và giáo viên của Trường Mầm non Hoa Sen và giáo viên một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Đông Hà đã được nghe Ban Quản lý Dự án Chuỗi giá trị địa phương giới thiệu về mục đích, ý nghĩa cũng như quy trình sản xuất nông sản sạch. Những mặt hàng cung cấp ra thị trường gồm gạo, thịt heo, thịt gà và các loại rau được sản xuất theo phương pháp canh tác tự nhiên đạt tiêu chuẩn 3 không: Không sử dụng hóa chất BVTV, không sử dụng phân bón hóa học và không sử dụng hóa chất trừ cỏ.  
    Qua buổi hội thảo, nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết cho phụ huynh, giáo viên, học sinh về phương thức sản xuất nông sản sạch canh tác tự nhiên. Đồng thời, thông qua đây để tuyên truyền, vận động các bếp ăn tập thể ở các trường học, các hộ gia đình hướng đến lựa chọn sử dụng sản phẩm canh tác tự nhiên trong bữa cơm gia đình./.       

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây