Hội thi Tìm hiểu luật Người khuyết tật

Thứ hai - 22/07/2019 07:46 363 0
Ngày 17/7/2019, tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong, Dự án phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh phối hợp với Hội người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật người khuyết tật.
BTC đã trao giải cho các đội thi
BTC đã trao giải cho các đội thi
Tham gia hội thi là các hội viên người khuyết tật và các tình nguyện viên đến từ các xã Triệu Thành, Triệu Long và Triệu Thuận. Các đội đã trải qua 4 phần thi gồm Chào hỏi, khởi động, tăng tốc và về đích. Bằng sự nỗ lực và tự tin của mình, các đội thi đã thể hiện nhiều sự hiểu biết về các kiến thức liên quan đến Luật người khuyết tật; những chế độ, chính sách của Nhà nước giành cho người khuyết tật; những quy định về quyền và nghĩa vụ của người khuyết tật. 
Kết thúc hội thi BCT đã trao giải nhất cho đội Triệu Thuận, giải nhì đội Triệu Thành và giải ba đội Triệu Long.
IMG 6062

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến đến mọi tầng lớp nhân dân về Luật Người khuyết tật; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc chung tay hỗ trợ người khuyết tật. Từ đó, góp phần giúp người khuyết tật xóa bỏ mặc cảm tự ti, sống có ích và hòa nhập cộng đồng.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây