Hội thi vui cùng nhà nông

Thứ bảy - 01/09/2018 10:10 130 0
Chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị lần thứ 11 nhiệm kỳ 2018 – 2013, chiều ngày 30/8/2018, tại xã Triệu Thượng huyện Triệu Phong, Đài PT – TH Quảng Trị và Công ty CP phân bón Bình Điền Quảng Trị đã tổ chức hội thi vui cùng nhà nông.
Hội thi vui cùng nhà nông
Tham gia Hội thi vui cùng nhà nông có 2 đội đó là Thượng Phước và Nhan Biều xã Triệu Thượng. Các đội trãi qua 4 phần thi gồm: Màn chào hỏi, phần thi nhà nông thông thái, kiến thức nhà nông và phần thi nhà nông đua tài. Nhờ có sự tập luyện và tìm hiểu kiến thức về trồng trọt cũng như chăn nuôi, nên các đội trãi qua các phần thi rất tốt. Thông qua hội thi vui cùng nhà nông giúp cho người dân có những kiến thức cơ bản trong sản xuất cũng như chăn nuôi, qua đó giúp cho nhân dân  áp dụng tốt trong phát triển kinh tế.
Kết thúc Hội thi vui cùng nhà nông, BTC đã trao giải nhất cho đội Thượng Phước, giải nhà cho đội Nhan Biều.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu