Hơn 600 người tham gia hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2021

Thứ tư - 07/04/2021 07:47 57 0
Sáng ngày 6/4/2021 Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu Bệnh viên Trung ương Huế tổ chức chương trình “Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh người tham gia hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
Toàn cảnh người tham gia hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút hơn 600 người tham gia gồm cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đào tạo trên địa bàn huyện, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân của các xã như Triệu Thành, Triệu Trung, Triệu Tài, Triệu Lăng, Triệu Hòa và  thị trấn Ái Tử tham gia. Ban Tổ chức tiếp nhận được 400 đơn vị máu. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động thường niên hàng năm của cán bộ , công chức viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện Triệu Phong  trong công tác nhân đạo, hiến máu tình nguyện hướng về cộng đồng. 
IMG 7829
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện đến động viên các cán bộ tham gia hiến máu
screenshot 1617757410

Đây là một hoạt động hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu ngày 7/4, được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu huyện tổ chức nhằm tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đến đông đảo người dân, vận động mọi tầng lớp Nhân dân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, vì thế số lượng người đăng ký hiến máu năm sau luôn cao hơn năm trước. Dự kiến trong năm 2021 này huyện Triệu Phong sẽ tổ chức 4 đợt hiến máu tình nguyện để có thể chung tay cứu sống những bệnh nhân đang gặp khó khăn, trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: MINH KHA- CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây