Họp triển khai kế hoạch Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII, năm 2021 - 2022

Thứ năm - 25/02/2021 14:52 164 0
Ngày 24/2/2021, UBND huyện Triệu Phong tổ chức họp bàn kế hoạch chuẩn bị cho Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII, năm 2021 - 2022 tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh cuộc họp
Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Phòng VHTT huyện báo cáo khái quát kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT cơ sở tiến tới Đại hội TDTT huyện Triệu Phong lần thứ VIII năm 2021 - 2022 và thông báo phân công trách nhiệm các thành viên Ban Tổ chức, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện. Đại hội TDTT cấp huyện tổ chức thi đấu 10 môn thể thao bao gồm: Bóng chuyền, bóng bàn, đua thuyền, kéo co, bi sắt, đẩy gậy, cầu lông, bóng đá, điền kinh, cờ tướng. Thời gian tổ chức từ tháng 02/2021 và kết thúc trước 30/5/2022. Dự kiến khai mạc và bế mạc trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 30/4/2022 tại Sân Vận động huyện gắn với chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/201972 – 29/4/2022).
Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu đã thảo luận một số nội dung liên quan đến các cơ quan, đơn vị tham gia và thảo luận một số vấn đề quan trọng khác.
Phát biểu kết luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện nhấn mạnh Đại hội TDTT huyện là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, đặc biệt là chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Hưởng ứng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31)và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 (ASEAN Para Game 11) năm 2021 tổ chức tại Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Phòng VHTT huyện hoàn thiện các văn bản: Kế hoạch tổ chức Đại hội, thông báo phân công nghiệm trách nhiệm cho các thành viên Ban Tổ chức và Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; Các thành viên Ban Tổ chức, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện tập trung chỉ đạo cho cơ sở; Dự kiến sẽ tổ chức giải cờ tướng và giải bóng chuyền trong đầu tháng 3/2021 trong điều kiện cho phép về phòng chống dịch bệnh Covid – 19./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG