Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2019

Thứ năm - 06/06/2019 09:07 258 0
Sáng ngày 4/6/2019, Tại thôn Nhan Biều xã Triệu Thượng, UBMTTQ Việt nam huyện Triệu Phong tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và phát động chỉnh trang nông thôn mới năm 2019. Dự lễ có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong BTVHU – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Triệu Thượng.
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2019
     Với chủ đề hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) năm 2019 là “Chống lại ô nhiễm không khí” nhằm kêu gọi tất cả các quốc gia, cộng đồng và xã hội cùng hành động để cải thiện chất lượng môi trường không khí ở tất cả các thành phố và khu vực trên toàn thế giới.  Tại lễ phát động, UBMTTQ Việt nam huyện Triệu Phong đã kêu gọi mọi người dân trong toàn huyện cân nhắc cách thay đổi cuộc sống hàng ngày để giảm lượng ô nhiễm không khí thải ra trong môi trường, ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm không khí gây nên sự nóng lên toàn cầu, hãy nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, không làm ô nhiễm nguồn nước, không khí, đảm bảo cảnh quan “Xanh- sạch - đẹp” để khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. 
     Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong đã tổ chức trao 10 suất quà, mỗi suất  trị giá 300.000đ, cho các em học sinh học giỏi thuộc gia đình khó khăn.
34

     
MT1

Ngay sau lễ phát động đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Nhan Biều 3 xã Triệu Thượng đã cùng tham gia tổng vệ sinh thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh tại các tuyến đường, chỉnh trang nông thôn mới trên địa bàn xã, nhằm góp phần giúp xã Triệu Thượng hoàn thành tiêu chí trong xây dựng NTM./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây