Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam huyện Triệu Phong năm 2022

Thứ hai - 25/04/2022 13:40 186 0
Nhân kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, 50 năm Giải phóng huyện Triệu Phong và Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam 21/4” năm 2022, sáng ngày 18/4/2022 tại trường THCS Triệu Thành, Trung tâm VHTT -TDTT huyện Triệu Phong phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ phát động hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam huyện Triệu Phong năm 2022.
Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam huyện Triệu Phong năm 2022
Theo đó Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; phát triển phong trào đọc, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét văn hóa trong đời sống xã hội. Đặc biệt năm 2022, việc tổ chức "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam" để khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Đây cũng là dịp để tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách...
IMG 0888 (1)

Sau chương trình phát động học sinh trường THCS Triệu Thành đã giới thiệu về thân thế và sự nghiệp cách mạng và cuốn sách Thư vào nam của đồng chí Tổng Bí thư Lê Duẩn-người con ưu tú của quê hương Triệu Phong, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều tập sách quan trọng khác. 

Tác giả bài viết: Minh Kha –Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây