Huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ và thanh niên vớt bèo khơi thông cầu máng Triệu Đại

Thứ hai - 09/09/2019 10:19 346 0
Ngày 07/9/2019, tại xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, động gần 100 cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 842 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Triệu Phong đã tổ chức ra quân vớt bèo lục bình tại cầu máng thôn Quảng Điền do mưa lũ gây ra.
Huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ và thanh niên vớt bèo khơi thông cầu máng Triệu Đại
Do ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, nước từ  thượng nguồn đổ về trên sông Vĩnh Định kéo theo một lượng lớn bèo lục bình tấp vào chân cầu máng thôn Quảng Điền xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong đã gây ùn ứ tại chân cầu, ngăn dòng chảy, ảnh hưởng quá trình chịu lực của cầu và người tham gia giao thông. Tại đây, các ban ngành đoàn thể địa phương, các chiến sĩ Trung đoàn 842 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Đoàn viên thanh niên đã tổ chức ra quân vớt bèo lục bình, khơi thông dòng chảy tại chân cầu, để đảm bảo an toàn cho cầu máng, tránh ô nhiễm môi trường.  
Được biết, cầu máng thôn Quảng Điền là cầu dân sinh, nơi tham gia giao thông đi lại của nhân dân các xã Triệu Đại, Triệu Độ và Triệu Thuận. Cầu Máng được thiết kế thân cầu nhỏ, hẹp nên việc ra quân khắc phục sự cố sau mưa bão để giúp người dân ổn định cuộc sống, đi lại cũng như chủ động ứng phó những đợt mưa lũ tiếp theo có thể xảy ra.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây