Huyện đoàn Triệu Phong: Tổ chức chương trình gặp gỡ tháng ba

Thứ sáu - 22/03/2019 16:38 808 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 21 tháng 3, tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức chương trình “Gặp gỡ tháng ba”. Dự lễ có đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và khoảng 200 đoàn viên thanh niên của khối trường THPT trên địa bàn huyện.
Huyện đoàn Triệu Phong: Tổ chức chương trình gặp gỡ tháng ba
Sau lễ dâng hoa dâng hương tại nhà Lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. Tại buổi lễ các đại biểu cũng như các em đoàn viên thanh niên được ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia chương trình liên hoan dân vũ và tổ chức các trò chơi dân gian. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn đã tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 60 em học sinh của 4 trường THPT trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, rèn luyện.
IMG 4394
 
IMG 4396

Chương trình "Gặp gỡ tháng 3" là hoạt động được tổ chức nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống quê hương, đất nước cho thế hệ đoàn viên thanh niên chủ yếu là học sinh, tập hợp đoàn viên thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tinh thần hăng hái học tập, lao động cống hiến sức trẻ của mình trong sự nghiệp đổi mới và phát triển./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây