Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức Diễn đàn “ý tưởng sáng tạo”năm 2020 và giao ban hoạt động quý I, triển khai tháng hoạt động tháng thanh niên năm 2020

Thứ hai - 09/03/2020 10:17 259 0
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Diễn đàn ý tưởng sáng tạo trong đoàn viên thanh niên với chủ đề “ Mỗi đoàn viên thanh niên một ý tưởng sáng kiến sáng tạo” năm 2020 và giao ban hoạt động quý I, triển khai các hoạt động Tháng thanh niên năm 2020.
   Năm 2019, hơn 1900 ý tưởng sáng tạo đã được đăng tại lên website của cuộc vận động. Tại diễn đàn, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội trên địa bàn huyện đã tham gia nhiều ý kiến, những khó khăn, vướng mắc xoay quang công tác chỉ đạo, triển khai cuộc vận động, đề xuất những cách làm, yêu cầu đảm bảo cuộc vận động được triển khai một cách thiết thực, hiệu quả nhất.
    Về công tác giao ban hoạt động Quý I, triển khai hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020, Đồng chí Phan Thị Hoàng Yến đã thông tin về tình hình hoạt động của các cấp bộ Đoàn - Hội - Đội trong thời gian qua, thông tin liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, triển khai hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020, yêu cầu tất cả các đơn vị nâng cao tinh thần chủ động, linh hoạt trong việc tổ chức các hoạt động, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tránh tụ tập đông người.
     Thông qua diễn đàn, các đơn vị đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc đã thống nhất và cam kết triển khai đầy đủ chỉ tiêu “ ý tưởng sáng tạo”  đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công tác triển khai các hoạt động Tháng thanh niên năm 2020 .

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Huyện đoàn Triệu Phong