Huyện đoàn Triệu Phong: Tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại khuôn viên Nhà lưu niệm Tổng Bí Thư Lê Duẩn

Thứ ba - 06/04/2021 16:35 67 0
Thiết thực tổ chức các hoạt động của tuổi trẻ hướng đến chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn (7/4/1907-7/4/2021), chào mừng Đại hội Thể dục – Thể thao huyện Triệu Phong năm 2021, ngày 03/4/2021, BTV Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh tại khuôn viên Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.
Dâng hương tại nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn
Dâng hương tại nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn
Lễ ra quân có sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của gần 100 đoàn viên, thanh niên các Đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc huyện Đoàn. Tại buổi ra quân, đoàn viên, thanh niên đã tiến hành phát quang bụi rậm, cắt cỏ, san lấp tạo mặt bằng, thu gom rác thải, quét dọn, làm sạch vệ sinh bến bãi và khu lưu niệm.
Trước đó, BTV Huyện đoàn, các đoàn viên, thanh niên đã đến dâng hương tri ân Tổng Bí thư Lê Duẩn - ghi nhớ sâu sắc công lao của một nhà lãnh đạo kiên trung của Đảng, đồng thời là nhà lý luận xuất sắc, một tư duy sáng tạo lớn của cách mạng Việt Nam.
12

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, góp phần duy trì các hoạt động giáo dục thế hệ trẻ trong công tác chăm sóc, duy tu các địa danh lịch sử, truyền thống cách mạng, bồi dưỡng lý tưởng cho đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới.

Tác giả bài viết: Diễm Phúc – Huyện đoàn Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây