Huyện Triệu Phong khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2020.

Thứ năm - 09/01/2020 16:33 445 0
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), kỷ niệm 30 năm Ngày lập lại huyện Triệu Phong (01/5/1990 - 01/5/2020), ngày 09/01/2020 huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2020. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện năm 2020, đồng chí Nguyễn Linh - Phó Chủ tịch thường trực UBMT Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các đồng chí trong BCĐ, BTC và hơn 1.500 giáo viên, học sinh, vận động viên trong toàn huyện .
Huyện Triệu Phong khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2020.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Triệu Phong năm nay quy tụ 1.000 vận động viên đến từ 19 xã thị trấn trong toàn huyện.  Tại Hội khỏe, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 11 nội dung gồm: bóng đá, bóng chuyền,  Đá cầu; bóng bàn; đẩy gậy; cầu lông; bơi lội, cờ vua v.v.
Chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI năm 2020, tất cả các trường trong toàn huyện đã quán triệt tinh thần, nội dung, mục đích, ý nghĩa của Hội khỏe Phù Đổng và đã tích cực tổ chức nhiều họat động thể dục thể thao ở đơn vị mình. Qua đó, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong giáo dục thể chất, rèn luyện thân thể, thu hút tuổi trẻ học đường hướng vào họat động thể thao lành mạnh.
Hội khỏe Phù Đổng năm 2020 là ngày hội thể dục thể thao của học sinh toàn huyện; là hoạt động lớn của tuổi trẻ học đường được tổ chức 4 năm 1 lần, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện các môn thể thao để nâng cao thể lực, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh với tinh thần “Khỏe để học tập, lao động sáng tạo”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”. Đây cũng là dịp để phát hiện ra những tài năng, gương mặt tiêu biểu của phong trào thể dục - thể thao học đường, qua đó, kịp thời vun đắp, bồi dưỡng những nhân tố quan trọng cho thể thao huyện nhà trong tương lai.
IMG 3990

trao co
IMG 8395

IMG 8393

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, học hỏi.  Hội khỏe Phù Đổng sẽ kết thúc và bế mạc vào ngày 10/01/2020./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu