Khai mạc Giải bóng chuyền Nữ huyện Triệu Phong năm 2019

Thứ năm - 28/02/2019 14:31 646 0
Chào mừng Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 26/02/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm VHTT- Thể dục Thể thao huyện Triệu Phong tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2019. Về Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Khai mạc Giải bóng chuyền Nữ huyện Triệu Phong năm 2019
    Tham gia giải đấu có 14 đội bóng với gần 140 vận động viên đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Giải được chia thành 4 bảng: A, B, C, D các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn các đội có điểm cao vào bán kết và tranh chung kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Phụ nữ xã Triệu An gặp Triệu Thượng và Phụ nữ xã Triệu Đại gặp Triệu Tài. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, thu hút đông đảo bà con, đặc biệt là chị em phụ nữ đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Giải bóng diễn ra từ ngày 26/02 -01/3/2019.
    Đây là giải bóng truyền thống được Hội LHPN huyện tổ chức thường niên, thu hút mọi tầng lớp phụ nữ tham gia, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời duy trì phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nữ nói riêng ngày càng được nâng cao. Qua đó để chị em có điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phát huy vị trí vai trò của chị em phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày./.                                

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây