Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019

Thứ năm - 24/01/2019 20:29 76 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đảng 3/2 chào xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 24/1/2019, Trung tâm VHTT- Thể dục Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao & Du lịch tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019
          Tham gia giải đấu có 24 đội bóng với gần 200 vận động viên đến từ Đoàn cơ sở, Đoàn trường học, Đoàn khối các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Giải được phân thành 2 hạng, hạng A gồm 7 đội, hạng B gồm 17 đội. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn các đội có điểm cao vào bán kết và tranh chung kết.  Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
ANHVU

Giải đấu là dịp phát triển mạnh mẽ phong trào thể dục thể thao rộng khắp trong đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân; tạo khí thế thi đua sôi nổi, nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần trong thanh niên; khỏe để lập thân lập nghiệp và giữ nước. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để tuổi trẻ các địa phương cơ quan, đơn vị tranh tài, giao lưu và tăng cường tinh thần đoàn kết. Giải bóng chuyền truyền thống tuổi trẻ Triệu Phong năm 2019 diễn ra từ ngày 24/1 -21/3/2019./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu