Khai mạc Giải cờ tướng huyện Triệu Phong năm 2020

Thứ tư - 05/02/2020 15:28 264 0
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, mừng Đảng 90 năm và hướng đến kỷ niệm 30 năm lập lại huyện Triệu Phong, sáng ngày 5/02/2020, Trung tâm văn hóa thông tin thể dục thể thao huyện Triệu Phong đã khai mạc Giải cờ tướng huyện Triệu Phong năm 2020. Đến dự có đồng chí Đỗ Văn Bình- TUV- Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở VHTT&DL tỉnh, về phía huyện có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể cấp huyện, đại diện lãnh đạo các thị trấn.
Lãnh đạo sở VHTT&DL tỉnh, lãnh đạo huyện, Trung tâm đã tặng hoa chúc mừng các đội
Tham gia giải có 27 kỳ thủ đến từ các xã thị trấn, khối cơ quan ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện. Với thể thức thi theo hệ Thụy Sĩ. Sau 7 ván đấu,  vận động viên nào có số điểm cao nhất sẽ giành chức vô địch.
Sau khai mạc các kỳ thủ đã bước vào trận đấu

Giải Cờ Tướng nam huyện Triệu Phong năm nay diễn ra trong 2 ngày từ ngày 5-6/2. Đây là giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào bộ môn cờ tướng trong toàn huyện, góp phần phục vụ đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị, địa phương. Được biết đây là lần thứ 3 giải được tổ chức tại huyện. Thông qua giải để chọn ra những vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia giải cờ tướng tỉnh Quảng Trị năm 2020.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu