Khởi công nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 16/11/2018 02:24 68 0
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống MTTQVN (18/11), chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQVN các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024, chiều ngày 13/11/2018, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Manh, ở thôn 9 xã Triệu Vân.
Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Manh
Bà Hoàng Thị Manh năm nay 84 tuổi, là đối tượng hộ nghèo, đơn thân, nhiều năm liền sống trong ngôi nhà tạm bợ. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bà, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong đã trích từ Quỹ Vì người nghèo số tiền 40 triệu đồng để hỗ trợ gia đình bà xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết; giúp bà có nơi ăn chốn ở ổn định lúc tuổi già sức yếu.
Tại buổi lễ khởi công, UBMTTQ VN huyện Triệu Phong tiếp tục kêu gọi chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương thường xuyên kiểm tra, đôn đốc xây dựng công trình; đồng thời quan tâm hỗ trợ nhân lực, vật lực giúp gia đình bà Hoàng Thị Manh sớm hoàn thiện ngôi nhà trong mùa mư bão./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU