Kiểm tra công phòng chống Covid -19 các trường học

Thứ ba - 25/02/2020 15:53 213 0
Để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại, sau thời gian nghĩ học vì Covid – 19, ngày 25/2 đoàn công tác của UBND huyện Triệu Phong do đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra cơ cở vật chất về công tác phòng chống Covid – 19 các trường học trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Phước Hòa – HUV - Trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Lê Minh Tiến – HUV – Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch, đồng chí Trần Thiện Nhân – HUV – Trưởng Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Văn phòng UBND huyện.
Kiểm tra cơ sở vật chất lớp học
Kiểm tra cơ sở vật chất lớp học
Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid – 19, thực hiện chỉ đạo của cấp trên, tất cả các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Triệu Phong cho học sinh nghỉ học. Để triển khai tốt các biện pháp phòng, chống Covid – 19 gây ra, trong thời gian học sinh nghĩ học, các trường học trên địa bàn huyện tiến hành dọn vệ sinh môi trường lớp học, đồ dùng, dụng cụ học tập, đồng thời  phối hợp với Trung Tâm y tế huyện Triệu Phong đã tiến hành phun hóa chất tiêu độc, khử trùng, diệt khuẩn. 
Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng đến thời điểm này công tác phòng chống Covid – 19 của các trường học đảm bảo yêu cầu đề ra. Các trường chủ động Kế hoạch để tổ chức học tập trở lại khi có quyết định của UBND tỉnh. Tuy nhiên, trước những diễn biến khó lường hiện nay của dịch bệnh, đồng chí yêu cầu ngành chức năng, các địa phương, trạm y tế các xã, các trường và phụ huynh học sinh tăng cường công tác vệ sinh môi trường, theo giỏi sức khỏe của học sinh nếu có biểu hiện nghi vấn đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị bảo bảo thực hiện đúng cho kế hoạch của năm học 2019 -  2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây