Lãnh đạo huyện chúc tết và kiểm tra tình hình sản xuất tại các Hợp tác xã

Thứ hai - 22/02/2021 14:24 119 0
Chiều ngày 19/2/2021, đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong gồm đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và Phòng NN&PTNT huyện đã đi chúc tết và kiểm tra tình hình sản xuất tại một số Hợp tác xã trên địa bàn.
: Lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình tình hình phát triển của cây lúa tại HTX Đại Hào
: Lãnh đạo huyện kiểm tra tình hình tình hình phát triển của cây lúa tại HTX Đại Hào
Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại HTX Đại Hào xã Triệu Đại và HTX Mỹ Lộc xã Triệu Hòa. Đoàn lãnh đạo huyện tặng quà, chúc toàn thể thành viên các Hợp tác xã hưởng một mùa xuân mới thật vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và kỳ vọng các thành viên trong từng Hợp tác xã, trong năm mới sẽ nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đặt ra. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn các Hợp tác xã cần tiếp tục năng động trong liên kết, sản xuất kinh doanh, hoạt động có hiệu quả và ngày càng phát triển lớn mạnh.
anh 2 (20)
Lãnh đạo huyện kiểm tra hệ thống thủy lợi tại HTX Mỹ Lộc
Đoàn cũng đã đi kiểm tra thực tế trên đồng ruộng và các công trình thủy lợi. hiện nay lúa và các loại hoa màu đang phát triển xanh tốt. Được biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, trên địa bàn huyện có 10 trạm bơm điện và cầu máng bị nước lũ cuốn trôi và hư hỏng. Nhờ sự hỗ trợ từ các cấp các ngành, các HTX đã kịp thời khắc phục nên hệ thống kênh mương đã phục vụ hiệu quả cho việc tưới tiêu. Lãnh đạo huyện cũng đã chỉ đạo các Hợp tác xã cần tập trung theo dõi quá trình sinh trưởng và phát triển cây lúa và các loại hoa màu. Thường xuyên thăm đồng, nhằm kịp thời phát hiện các loại sâu bệnh, chuột phá hoại lúa, tránh tình trạng lây lan trên diện rộng, đảm bảo vụ sản xuất Đông xuân được thắng lợi./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây