Lãnh đạo huyện đến thăm các chức sắc và cơ sở Phật giáo

Thứ sáu - 13/05/2022 14:57 91 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, chiều 10/5/2022, đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong do đồng chí Trần Xuân Anh - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan văn Linh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong TVHU, thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện đã đến thăm chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn.
Lãnh đạo huyện đến thăm các chức sắc và cơ sở Phật giáo
Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thông báo nhanh đến các vị chức sắc, chức việc về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Đặc biệt tình hình những tháng đầu năm 2022. Trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc, các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc, chức việc tăng ni, phật tử, các cơ sở chùa trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác từ thiện nhân đạo tại địa phương. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và tăng ni phật tử tiếp tục đồng hành cùng với địa phương trong các phong trào thi đua do các cấp phát động; sống “Tốt đời đẹp đạo” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng nhân dân trên địa bàn huyện đoàn kết xây dựng quê hương Triệu Phong ngày càng giàu mạnh, văn minh. 
Nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, chúc các vị chức sắc, chức việc và tăng ni phật tử đón một đại lễ thật vui tươi, đầm ấm, an lành, hạnh phúc.
Thăm NPĐ Ngô Xá Tây xã Triệu Trung
 
IMG 1597
Một số hình ảnh lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022
Tại các nơi đến thăm, đại diện các cơ sở Phật giáo tín ngưỡng trong huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện ủy- HĐND-UBND - UB MTTQVN huyện và các địa phương trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử luôn đoàn kết xây dựng Giáo hội Phật giáo ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, cùng Đảng, Nhà nước xây dựng quê hương đất nước ngày càng phồn thịnh./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu - Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây