Lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ sáu - 28/02/2020 17:10 157 0
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 -27/02/2020). Đoàn lãnh đạo huyện gồm đồng chí Trần Bình Tuấn - UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Linh – Phó CT thường trực UBMTTQVN huyện, cùng đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện và phòng Y tế huyện đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam.
Lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
     Tại các nơi đến thăm, các đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên chức các cơ sở y tế trong công tác khám và điều trị, phòng chống dịch bệnh cho người dân, tập trung, quyết liệt ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, đòi hỏi ngành y tế phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì an toàn sức khỏe của nhân dân, tạo niềm tin cho nhân dân.
8

    Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở y tế thường xuyên trau dồi y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây