Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02

Chủ nhật - 28/02/2021 20:34 100 0
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng 26/2/2021, huyện Triệu Phong tổ chức các đoàn đi thăm và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên ngành y tế. Tham gia các đoàn có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Phòng Y tế huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Y tế huyện.
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02
Các đoàn đã đến thăm các đơn vị như Trung tâm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh, các trạm y tế trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, khó lường ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nhân dân, các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng ngành y tế các cấp cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc, không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, thực hiện tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hết lòng tận tụy, tận tâm với nghề, xứng đáng với truyền thống “Lương y như từ mẫu” và sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền