Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm các doanh nghiệp

Thứ sáu - 12/10/2018 21:50 179 0
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 11/10, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Triệu Phong đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm các doanh nghiệp
Đoàn 1 do đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Xăng dầu Thiên An, CTY TNHH Nguyên Phong, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT; Đoàn 2 do đồng chí Phan Quang Giải - Phó chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Xưởng may chợ Thị trấn Ái Tử, Công ty Cổ phần Thành An, Công ty cổ phần xây dựng Hùng Cường; Đoàn 3 do đồng chí Ông Nguyễn Thành Vũ - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Công ty cổ phần ô tô Thắng Lợi Quảng Trị, Công ty TNHH MTV An Thịnh, Chi nhánh Miền Trung Binh đoàn 12, Công ty Xăng dầu Quảng Trị. Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu, không chỉ sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả mà còn chấp hành nghiêm túc việc đóng thuế và làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.
 Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã nghe các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đối với sự phát triển, trưởng thành của các doanh nghiệp trên địa bàn.
Phát biểu tại những nơi đến thăm,  Lãnh đạo huyện Triệu Phong gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, biểu dương và khẳng định những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, những doanh nhân trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển chung của quê hương. Đồng thời, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn đẩy mạnh, mở rộng sản xuất, kinh doanh, giải quyết việc làm cho lao động, tiếp tục có nhiều hoạt động an sinh xã hội hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây