Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm các tổ chức công giáo nhân dịp Giáng sinh 2019

Thứ ba - 24/12/2019 15:29 212 0
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 và chuẩn bị đón chào năm mới 2020, chiều ngày 20/12/2019, đồng chí Trần Việt Dũng - UVTVHU - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức Công giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo Công An huyện, Phòng Nội vụ, Văn Phòng HĐND, UBND huyện.
Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm các tổ chức công giáo nhân dịp Giáng sinh 2019
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Triệu Phong đồng chí Trần Việt Dũng  và đồng chí Nguyễn Thành Vũ đã thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh 2019 và chuẩn bị đón chào năm mới 2020.
Lãnh đạo huyện vui mừng ghi nhận, thời gian qua đồng bào Công giáo đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
20191220 151144

Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc, tu sĩ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành với dân tộc và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu