Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo

Thứ năm - 31/01/2019 09:04 103 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29/1/2019, lãnh đạo huyện Triệu Phong do đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện  đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc tôn giáo và toàn thể đồng bào phật tử trên địa bàn huyện đón một mùa Xuân mới thật an lành, vui tươi và đầm ấm.
Lãnh đạo huyện ghi nhận, thời gian qua đồng bào phật tử đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.
Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc tôn giáo và bà con phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành với dân tộc và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu