Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản

Thứ năm - 16/05/2019 04:43 169 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 – DL 2019, ngày 15/5/2019, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Triệu Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang
Đoàn đã đến thăm Ban Trị sự GHVN tỉnh Quảng Trị, Ban Trị sự  GHVN huyện Triệu Phong, HT. Thích Trí Hải, Trụ trì Tổ đình Sắc Tứ Tịnh Quang và một số chức sắc, cơ sở phật giáo trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Triệu Phong đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin đến các chức sắc, chư tăng, tăng ni, phật tử về tình hình phát triển kinh tế xã hội, thành tựu của huyện trong năm 2018 và 5 tháng đầu năm 2019, đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc tôn giáo và toàn thể đồng bào phật tử trên địa bàn huyện có nhiều sức khỏe và một mùa phật Đản an lạc trong ánh từ quang của Đức Phật nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 – DL 2019. Lãnh đạo huyện Triệu Phong ghi nhận, đánh giá cao trong thời gian qua đồng bào phật tử đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc tôn giáo và bà con phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước,“sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành cùng nhân dân và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Hữu Thái